Chương trình Ưu đãi xe Mazda cuối năm 2020

Chương trình Ưu đãi xe Mazda cuối năm 2020

Cuối năm 2020, nhiều hãng xe có các chương trình ưu đãi để kích cầu hoạt động tiêu dùng trong giai đoạn cuối năm. Mazda cũng không ngoại lệ khi tung ra những ưu đãi khủng chưa từng có để hỗ trợ người tiêu dùng trong giai đoạn này. Cụ thể:

 

Mazda CX8: Mẫu SUV 7 chỗ đáng sở hữu nhất

Mazda Đà Nẵng Giảm giá lên đến 190 triệu & tặng gọi nâng cấp xe lên đến 35 triệu đồng: cốp chỉnh điện, đá cốp, baga mui, ốp cản sau, ty thủy lực chống capo và bệ bước chân. Tham khảo thêm về chi tiết xe Mazda CX8

MAZDA CX5

Mazda CX5 là mẫu xe bán chạy nhất tháng 10/2020 trong phân khúc SUV. Là đối thủ nặng ký nhất của các đối thủ còn lại khi giá xe CX5 bản Deluxe bây giờ giảm còn 829 triệu + Chính sách giảm 50% thuế trước bạ. Ngoài gói phụ kiện tặng kèm, Mazda Đà Nẵng còn tặng thêm Gói nâng cấp cho xe CX5

NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá lăn bánh và tư vấn lựa chọn xe phù hợp.

MUA XE TRẢ GÓP

Tham khảo thủ tục trả góp, tham khảo mức lãi suất ngân hàng.

ALL-NEW MAZDA 3

All-new Mazda 3mẫu xe đẹp nhất thế giới 2020 tiếp tục khẳng định vị trí số 1 của mình trong phân khúc C tại Việt Nam. Duy nhất trong cuối năm 2020, Mazda 3 giảm giá khủng để kích cầu tiêu dùng trong nước + Chính sách giảm 50% thuế trước bạ của Chính phủ đối với xe ô tô lắp ráp, hứa hẹn Mazda 3 là mẫu xe đáng mua nhất trong phân khúc hạng C.

MAZDA 2

Sở hữu thiết kế trẻ trung và có giá bán hấp dẫn, Mazda 2 là mẫu xe được nhiều khách hàng yêu thích nhất khi di chuyển trong thành phố. Nhỏ gọn di chuyển tiện, tiết kiệm xăng là những phản hồi nhiều nhất của khách hàng về mẫu xe này.

MAZDA 6

 New Mazda6 là mẫu xe duy nhất trong phân khúc D có mức giá lăn bánh hấp dẫn nhờ được hưởng lợi thế về phí trước bạ.

NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá lăn bánh và khuyến mãi các dòng xe Mazda2, Mazda3, Mazda6 MazdaCX5, Mazda CX8, Mazda BT50

This Post Has One Comment

Trả lời