Giới thiệu showroom Honda Đà Nẵng – Đại lý Honda ô tô lớn nhất miền trung

Giới thiệu showroom Honda Đà Nẵng – Đại lý Honda ô tô lớn nhất miền trung

Honda Đà Nẵng là đại lý ôtô với sức đầu tư lớn tại khu vực Đà Nẵng và Miền trung. Sứ mệnh của đại lý là cung cấp các sản phẩm ôtô Honda chính hãng, Phụ tùng chính hãng, cùng với các dịch vụ bảo hành sửa chữa và chăm sóc khách hang cho toàn bộ khu vực miền trung Việt Nam.

Thông tin Honda Đà Nẵng

Địa chỉ: 147 Phạm Hùng, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Hotline kinh doanh: 07055 66660

Website Honda Đà Nẵng: https://hondadanang.vn/

Cơ sở vật chất Honda Đà Nẵng

Honda Đà Nẵng là một trong những đại lý có cột mốc quan trọng của trong hành trình theo đuổi sứ mệnh trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ô tô tại khu vực miền Trung với chất lượng dịch vụ khác biệt.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda toàn cầu, Honda Đà Nẵng là Đại lý Honda Ôtô lớn nhất khu vực miền Trung, hội tụ các ưu điểm vượt trội:

Thiết kế theo phong cách sang trọng, đầu tư trang thiết bị hiện đại.
Quy mô 4 tầng với diện tích xây dựng lên đến 15.000 m2
Không gian mở mang đến sự thoải mái tối đa cho trải nghiệm của khách hàng.
Quy trình phục vụ chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đẳng cấp.
Honda Đà Nẵng một trong 04 công trình của khu phức hợp Honda ô tô, xe máy, nhà kho, trung tâm dịch vụ và chăm sóc khách hàng trên diện tích nền hơn 14.000 m2 đầu tiên tại Việt Nam được hoàn thành và đưa vào hoạt động hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tại khu vực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói nói riêng dịch vụ với chất lượng thật sự khác biệt.

Các dòng xe đại lý Honda Đà Nẵng kinh doanh

Tại Honda Đà Nẵng, đại lý cung cấp tất cả các dòng xe của Honda Ôtô Việt Nam như: Honda Brio, Honda City, Honda Civic, Honda HR-V, Honda CR-V, Honda Accord

Ngoài ra, Honda Đà Nẵng liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seabank…

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm 35 năm trong lĩnh vực dịch vụ, Honda Đà Nẵng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời