Giới thiệu Đại lý Mini Đà Nẵng | Mini Cooper chính hãng

Giới thiệu Đại lý Mini Đà Nẵng | Mini Cooper chính hãng

Đầu năm 2020, THACO Trường Hải – nhà phân phối các dòng xe Kia, Mazda, Peugeot, BMW, Mini Cooper… vừa quyết định khai trương showroom Bmw & Mini Cooper ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng để phục vụ quý khách hàng tại miền trung.

Giới thiệu showroom Mini Đà Nẵng

Mini Đà Nẵng là showroom duy nhất tại Miền Trung phân phối các dòng xe Mini đến từ thương hiệu Anh Quốc được đặt tại Số 356 Điện Biên Phủ, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng. Đại lý Mini Đà Nẵng sở hữu vị trí tuyệt đẹp và đắc địa để kết nối với khách hàng ở các tỉnh miền trung. Với tổng kinh phí đầu tư lớn, được xây dựng theo tiêu chuẩn của Mini toàn cầu, Mini Đà Nẵng hứa hẹn là Đại lý có doanh số top đầu tại Việt Nam.

Website: https://minidanang.com/

Hotline Mini Đà Nẵng: 0705566660

Bảo dưỡng Mini Đà Nẵng

Từ đây, khách hàng bảo dưỡng xe Mini Cooper tại Đà Nẵng và Miền Trung sẽ có địa điểm bảo dưỡng/ bảo hành xe mới tiện lợi hơn mà không cần di chuyển xa. Với nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc cho chiếc xe nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh tại Mini Đà Nẵng nhằm nâng cao hiệu suất phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn Mini Cooper toàn cầu. Ngoài ra, dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh hiện có tại các Showroom/đại lý chính hãng của THACO là một quá trình đầu tư có chiều sâu cả về thiết bị đặc chủng lẫn đội ngũ kỹ thuật chọn lọc được đào tạo liên tục, có bề dày thời gian và đúc kết kinh nghiệm thực tiễn. Điều này giúp việc thực hiện các hạng mục bảo dưỡng đều được tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Dịch vụ Bảo Dưỡng tại Mini Đà Nẵng sẽ giúp Quý khách hàng rút ngằn được thời gian chờ đợi tại trạm dịch vụ. Khoang bảo dưỡng nhanh được đầu tư những thiết bị chuyên dùng hiện đại, đồng thời chúng tôi liên tục cải tiến quy trình dịch vụ để tăng năng suất tối đa phục vụ Quý khách hàng. Để thực hiện được điều này, tất cả thành viên từ cố vấn dịch vụ, quản đốc, kỹ thuật viên, nhân viên phụ tùng đều phải trải qua nhiều đợt tập huấn kỹ lưỡng.

Trả lời