Giới thiệu Showroom Mercedes Đà Nẵng, Đại lý phân phối xe Mercedes của Miền Trung

Giới thiệu Showroom Mercedes Đà Nẵng, Đại lý phân phối xe Mercedes của Miền Trung

Đại lý Mercedes Đà Nẵng

Mercedes Đà Nẵng là chi nhánh trực thuộc hệ thống Mercedes-Benz An Du nằm gần sân bay quốc tế Đà Nẵng, và các khách sạn, khu nghỉ dưỡng danh tiếng, Mercedes Đà Nẵng hiện là Autohaus duy nhất của Mercedes-Benz tại thị trường Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Không chỉ có những sản phẩm tối ưu với thiết kế độc đáo, Đại lý Mercedes Đà Nẵng còn có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng và thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, giúp khách hàng chọn được mẫu xe ưng ý nhất.

Xưởng dịch vụ – sửa chữa của Mercedes Đà Nẵng được trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng các nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng-sơn xe mới…

Khách hàng đến với Mercedes Đà Nẵng sẽ được tiếp đón nồng hậu từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, am hiểu sản phẩm. Ngoài ra, các chuyên viên kỹ thuật của showroom luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe của khách hàng.

Kinh doanh và phân phối

Với sứ mệnh mở rộng thị trường cho nhãn hiệu xe sang trọng Mercedes-Benz, Mercedes Đà Nẵng phân phối chính hãng xe Mercedes-Benz từ các dòng xe du lịch đến các dòng xe thương mại bao gồm xe nhập khẩu (CBU) cũng như xe lắp ráp (CKD) tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Mercedes Đà Nẵng có hệ thống kinh doanh và xưởng sửa chữa được xây dựng và hoạt động theo các tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cấu về lĩnh vực kinh doanh và hậu mãi.

Thông tin liên hệ Mercedes Đà Nẵng

Địa chỉ: Showroom Mercedes Đà Nẵng, 113 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline kinh doanh: 0932 032 666

Website: mercedesdanang.com.vn

Trả lời