MAZDA ĐÀ NẴNG CHUNG TAY CHIA SẺ, HỖ TRỢ LÊN ĐẾN 120 TRIỆU ĐỒNG TRONG THÁNG 7/2021

MAZDA ĐÀ NẴNG CHUNG TAY CHIA SẺ, HỖ TRỢ LÊN ĐẾN 120 TRIỆU ĐỒNG TRONG THÁNG 7/2021

Trước những diễn biến đang còn phức tạp của dịch Covid 19 với mong muốn đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng dễ dàng sở hữu xe trong tháng 7, Mazda Đà Nẵng triển khai chương trình ưu đãi cho các dòng xe Mazda với mức ưu đãi cao nhất lên đến 120 triệu đồng. Tổng giá trị bao gồm ưu đãi giá, 1 năm bảo hiểm vật chất và gói nâng cấp chính hãng. Ưu đãi áp dụng từ ngày 1/7/2021 theo điều kiện và điều khoản từ thương hiệu.

mazda

Theo báo cáo bán hàng vừa được Hiệp Hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố, doanh số bán ô tô của các thành viên VAMA trong tháng 5/2021 đạt 25.585 xe, giảm 15% so với tháng 4/2021. Trong đó, ô tô du lịch chỉ đạt 17.581 xe, giảm 14%. Điều này cho thấy tác động lớn của dịch bệnh covid 19 dù nhu cầu sở hữu xe riêng để đảm bảo an toàn cho gia đình là rất cao nhưng trước ảnh hưởng của dịch bệnh khách hàng vẫn gặp nhiều khó khăn về tài chính.

Để đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng có cơ hội sở hữu xe di chuyển an toàn, vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Mazda Đà Nẵng triển khai chương trình ưu đãi lớn cho các dòng xe Mazda cụ thể:

Mẫu xe Mazda3, C-Sedan bán chạy trong top đầu phân khúc cũng đang có mức hỗ trợ lớn nhất từ đầu năm đến nay lên đến 55 triệu đồng, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu mẫu xe thế hệ thứ 7 đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài Mazda 3, mức hỗ trợ cao nhất của Mazda sẽ nằm ở các mẫu SUV Mazda CX8, Mazda CX5, cụ thể, mẫu xe 7 chỗ thực thụ đến từ thương hiệu Nhật Bản CX8 được hỗ trợ cao nhất đến 120 triệu đồng, bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán 70 triệu đồng, tặng gói nâng cấp trị giá 50 triệu đồng. Mức giá sau khi giảm chỉ từ dưới 1 tỉ đồng cho phiên bản Deluxe. Cùng lúc, New Mazda CX5, mẫu xe dẫn đầu phân khúc SUV tầm trung về doanh số đầu năm 2021 cũng đang được ưu đãi lên đến 32 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng mua New Mazda 2, New Mazda 6 trong tháng này cũng được hỗ trợ ưu đãi từ 35-64 triệu đồng.

Ngoài các chương trình hỗ trợ ưu đãi cho các dòng xe, Mazda Đà Nẵng còn liên kết với hệ thống các ngân hàng để đem đến chính sách vay mua xe ưu đãi đến 80% giá trị xe, thời gian vay tối đa lên đến 08 năm với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,8%, hồ sơ thủ tục đơn giản mang đến trải nghiệm cho khách hàng có ngay phê duyệt chính thức trong vòng 05 phút.

Ngoài chương trình đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng mua xe, Mazda Đà Nẵng tiếp tục áp dụng nhiều biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe khách hàng đến tìm hiểu các mẫu xe mới, giao dịch và bảo dưỡng xe tại đại lý. Đối với các khách hàng có nhu cầu sở hữu các mẫu xe Mazda không có điều kiện đến trực tiếp showroom có thể đăng ký dịch vụ tư vấn trực tuyến và lái thử tại nhà mà không phải di chuyển đến đại lý.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

  Xe bạn quan tâm

  Mazda Đà Nẵng cam kết thực hiện đúng quy định 5K trên các hệ thống showroom/đại lý, các mẫu xe lái thử sẽ được kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn các khu vực mà khách thường tiếp xúc trên xe như tay nắm cửa, vô-lăng, núm điều khiển, màn hình giải trí trước đưa xe đến cho khách hàng lái thử tại nhà.

  Liên hệ Hotline Showroom/đại lý Mazda Đà Nẵng: 0904 808 402 để được tư vấn chi tiết.

   

   

  Trả lời