Mazda CX5 2019 Thế Hệ 6.5 Có Gì Mới So Với Phiên Bản Trước Đó?

Mazda CX5 2019 Thế Hệ 6.5 Có Gì Mới So Với Phiên Bản Trước Đó?

Cùng với mẫu SUV 7 chỗ Mazda CX-8, mẫu xe SUV 5 chỗ cao cấp Mazda CX-5 mới vừa được Tập đoàn Thaco ra mắt, trở thành bộ đôi SUV đầu tiên thế hệ 6.5 “Khẳng định đẳng cấp” của Mazda tại thị trường Việt Nam.

Ngày 28/7, tại Quảng Nam, Tập đoàn Thaco (Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải) chính thức giới thiệu Mazda CX-5 mới, hứa hẹn mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm một mẫu SUV 5 chỗ với cảm giác phấn khích, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi cung đường.

Đây là sản phẩm thế hệ 6.5 với ngôn ngữ thiết kế KODO được nâng tầm, công nghệ SkyActiv được nâng cấp mạnh mẽ hơn, hệ thống treo được tinh chỉnh, tính năng GVC Plus mới, cùng hệ thống an toàn chủ động cao cấp i-Activsense được bổ sung thêm các tính năng thông minh.

Mazda CX5 IPM mới: Khẳng định đẳng cấp

Mazda CX5 IPM mới được Thaco giới thiệu ra thị trường Việt Nam được trang bị 2 loại động cơ SkyActiv 2.0L và SkyActiv 2.5L. Với động cơ 2.0L, Thaco giới thiệu 3 phiên bản thay vì một phiên bản như mẫu xe hiện hữu, bao gồm 2.0L Deluxe, 2.0L Luxury, 2.0L Premium. Trong đó, phiên bản Luxury có thêm những trang bị tiện nghi và giải trí cao cấp; phiên bản Premium được trang bị hệ thống an toàn chủ động cao cấp i-Activsense.

Dù phải chịu thuế tiêu thụ đặc biệt lên đến 50%, Thaco vẫn trang bị động cơ 2.5L cho mẫu xe Mazda CX5 IPM mới để phục vụ những khách hàng yêu thích khả năng vận hành mạnh mẽ. Phiên bản 2.5L Signature Premium còn có thêm tính năng mới như camera 360 độ, hệ thống làm mát ghế ngồi, đây là các trang bị các cao cấp nhất của Mazda CX-5 tại thời điểm hiện nay.

Ngoài ra, Mazda cũng sẽ cho phép lựa chọn các trang bị cao cấp khác trong thời gian tới. Đúng như tên gọi của phiên bản, mẫu xe này chắc sẽ cùng với chủ nhân tạo nên dấu ấn phong cách riêng không hòa lẫn.

Với những trang bị tiêu chuẩn trên, Mazda CX5 IPM mới là sự lựa chọn cho khách hàng so với các mẫu xe khác trong cùng phân khúc. Giá bán ưu đãi trong dịp giới thiệu sản phẩm Mazda CX-5 mới động cơ 2.0L cụ thể theo từng phiên bản: 2.0L Deluxe có giá 899 triệu, 2.0L Luxury có giá 949 triệu, 2.0L Premium 989 triệu đồng; Mazda CX-5 động cơ 2.5 Signature Premium có giá bán từ 1 tỷ 0 trăm 19 triệu đến 1 tỷ 149 triệu đồng.

Mazda CX5 IPM 2019 có gì mới?

Trả lời