5 LÝ DO NÊN SỞ HỮU XE MAZDA NGAY TRONG THÁNG 10

5 LÝ DO NÊN SỞ HỮU XE MAZDA NGAY TRONG THÁNG 10

Xe ô tô đối với người Việt không chỉ là phương tiện di chuyển, mà còn là cả một tài sản lớn. Với thu nhập bình quân đầu người khoảng 2.600 USD người/năm (2019). Đồng nghĩa với việc để mua một chiếc xe tầm 400 triệu thì phải tích góp hơn 6 năm. Do đó, chọn thời điểm lý tưởng để mua xe rất quan trọng vì có thể tiết kiệm được cả trăm triệu đồng. Và tháng 10 chính là thời điểm vàng cho những ai đang muốn sở hữu các mẫu xe Mazda được yêu thích, nhưng vẫn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ bởi các lý do dưới đây:

Ưu đãi trực tiếp giá bán lên đến 50 triệu đồng
Với những khách hàng đang phân vân chọn lựa một mẫu SUV 5 chỗ thì Mazda CX-5 là một quyết định đúng đắn bởi mẫu xe này đang có mức ưu đãi lên đến 50 triệu đồng. Như vậy, bạn có thể trở thành chủ nhân của chiếc SUV đang được thị trường ưa chuộng và luôn nằm trong top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam.
Không chỉ Mazda CX-5, mà hiện tại các sản phẩm khác như Mazda2, Mazda3, Mazda6 hay Mazda BT-50 cũng được ưu đãi từ 10-40 triệu đồng. Và đặc biệt, hai sản phẩm thuộc thế hệ 6.5 là Mazda CX-8 và New Mazda CX-5 vừa được giới thiệu ra thị trường cũng được nhận ưu đãi từ 20-40 triệu đồng.
Tặng gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 50.000 km
Gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm trị giá 21 triệu đồng áp dụng cho khách hàng mua xe Mazda CX-5 và Mazda6; gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm trị giá 20 triệu đồng áp dụng cho Mazda2 và Mazda3.
Gói ưu đãi bao gồm 10 cấp bảo dưỡng miễn phí từ 5.000 km đến 50.000 km như: công bảo dưỡng, phụ tùng chính hãng và dầu nhớt. Phiếu ưu đãi có giá trị sử dụng 03 năm hoặc 50.000 km tùy điều kiện nào đến trước, kể từ ngày đăng ký bảo hành
Tặng gói bảo hiểm bảo hành 2 năm hoặc 50.000 km
Không chỉ giảm tiền mặt 20 triệu đồng, cùng gói bảo dưỡng 3 năm miễn phí 21 triệu đồng, khách hàng mua xe Mazda6 trong tháng 10 còn được tặng gói bảo hiểm bảo hành mở rộng 2 năm hoặc 50.000 km (tùy phiên bản). Đây chính là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Mazda Việt Nam, mang đến sự an tâm cao nhất cho khách hàng trong suốt vòng đời sản phẩm.
Tặng bộ phụ kiện cao cấp
Nếu như các hãng xe khác, khách hàng thường phải bỏ thêm một khoản tiền để mua phụ kiện, thì khách hàng của Mazda lại có thể tiết kiệm được một khoản chi phí vì được tặng gói phụ kiện cao cấp trị giá lên đến 29 triệu đồng (tùy từng mẫu xe).
Sở hữu màu sơn độc quyền
Hiện tại, line up sản phẩm Mazda đang sở hữu những màu sơn cao cấp mới như đỏ Soul Red Crystal, xám Machine Grey và trắng Snowflake White Pearl. Đây là những màu sơn độc quyền của Mazda, được tạo nên từ công nghệ sơn tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng chất sơn đậm đặc tạo độ bóng mịn và chắc chắn hơn, tăng khả năng chống chịu các vết xước, vết loang và chống ăn mòn do axit trong quá trình sử dụng, đồng thời duy trì được nước sơn bền màu, sáng bóng trong nhiều năm.
Chi tiết ưu đãi cho từng dòng xe Mazda trong tháng 10/2019 liên hệ hotline: 0904 808 402

Trả lời